Đoàn Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức Lễ tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017

Thứ sáu - 29/09/2017 09:35
Ngày 25/9/2017, Đoàn thanh niên Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức Lễ chức Lễ tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017 với sự tham dự của 43 tập thể và 250 cá nhân có thành tích xuất sắc. Tại buổi Lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Khắc Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2016-2017, dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các cấp ủy Đảng trong Nhà trường, BCH Đoàn trường triển khai và thực hiện hiệu quả chương trình kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên: công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên được tăng cường và đi vào chiều sâu; các cấp Đoàn trong Nhà trường đã triển khai thực hiện các phong trào thi đua sôi nổi trên nhiều phương diện, tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần bồi dưỡng và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên; các hoạt động xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng có hiệu ứng lan tỏa trong đoàn viên, thanh niên và được xã hội ghi nhận; công tác xây dựng tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng vững mạnh đi vào thực chất và quy cũ hơn.
Đoàn Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức Lễ tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017

Năm học 2016-2017, dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các cấp ủy Đảng trong Nhà trường, BCH Đoàn trường triển khai và thực hiện hiệu quả chương trình kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên: công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên được tăng cường và đi vào chiều sâu; các cấp Đoàn trong Nhà trường đã triển khai thực hiện các phong trào thi đua sôi nổi trên nhiều phương diện, tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần bồi dưỡng và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên; các hoạt động xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng có hiệu ứng lan tỏa trong đoàn viên, thanh niên và được xã hội ghi nhận; công tác xây dựng tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng vững mạnh đi vào thực chất và quy cũ hơn.

Sức lan tỏa từ các hoạt động của Tuổi trẻ Trường Đại học Quy Nhơn không chỉ trong Nhà Trường, trong tỉnh mà còn vươn rộng ra khu vực, cả nước và quốc tế... Qua nhiều hoạt động, cuộc thi, đoàn viên, sinh viên Nhà trường đã thể hiện tài năng của mình, góp phần tạo nên tên tuổi, thương hiệu Trường Đại học Quy Nhơn và hình ảnh tuổi trẻ Bình Định trong cả nước.

Tại buổi Lễ, có 52 tập thể và 264 cá nhân được tặng Bằng khen, Giấy khen các cấp vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017, 32 cá nhân được khen thưởng trong Chiến tcihj tình nguyện “Mùa hè xanh”. Trong đó, tập thể Đoàn trường và các Liên chi đoàn Tài chính Ngân hàng và Quản trị kinh doanh, Kinh tế -Kế toán, Hóa học được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

phong trào thanh niên năm học 2016-2017
 


 

phong trào thanh niên năm học 2016-2017
 


 

phong trào thanh niên năm học 2016-2017

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây