ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KINH TẾ VÀ KẾ TOÁN

Thứ tư - 16/05/2018 08:02
NHIỆM KỲ 2018 - 2020: Thực hiện Kế hoạch đại hội Hội Sinh viên các cấp của Ban Chấp Hành Hội sinh viên trường Đại học Quy Nhơn, sự chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ Khoa Kinh tế và Kế toán; Nhằm tổng kết đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên chi hội Kinh tế & Kế toán, nhiệm kỳ 2016 - 2018 và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới, vào lúc 19h ngày 14 tháng 5 năm 2018, tại Hội trường A,Trường Đại học Quy Nhơn đã diễn ra ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KINH TẾ VÀ KẾ TOÁN NHIỆM KỲ 2018 – 2020. Đến tham dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Doãn Thuận Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Quy Nhơn; ThS.Hoàng Mạnh Hùng Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Kế toán; Đại diện từ phía BCH LCH của các Liên chi hội bạn và 270 đại biểu là những hội viên ưu tú của Khoa Kinh tế và Kế toán. ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KINH TẾ VÀ KẾ TOÁN NHIỆM KỲ 2018 – 2020 là dịp để tuổi trẻ Khoa Kinh tế và Kế toán nhìn lại chặng đường 2 năm đã qua và đề ra phương hướng nhiệm kỳ sắp tới. Với những thành tích đã đạt được, công tác Hội và phong trào sinh viên của Liên chi hội xứng đáng là lá cờ đầu của Hội Sinh viên trường Đại học Quy Nhơn... Cũng tại Đại hội đã đã bầu ra BCH LCH nhiệm kỳ 2018 – 2020 gồm có 15 đồng chí trong đó, đồng chí Trần Xuân Quân giữ chức vụ LCH Trưởng, đồng chí Trần Thị Vũ Tuyền và đồng chí Bùi Tuấn Kiệt giữ chức vụ LCH Phó. Xin chân thành cảm ơn các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2016 - 2018 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình , kính chúc các đồng chí sức khỏe và công tác tốt. Hy vọng BCH nhiệm kỳ mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong nhiệm kỳ tới.
Đ/c Nguyễn Doãn Thuận, Đ/c Hoàng Mạnh Hùng trao giấy khen nhiệm kì cho các đ/c có thành tích xuất sắc
Đ/c Nguyễn Doãn Thuận trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc
Đ/c Nguyễn Doãn Thuận phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể thành viên BCH nhiệm kì 2016-2018,2018-2020
Đoàn chủ tịch điều hành DH
Đ/c Bùi Tuấn Kiệt đại diện đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết!