Buổi giới thiệu các hướng nghiên cứu của GS.TS. Nguyễn Khắc Minh

Thứ bảy - 04/11/2017 09:56
Trong khuôn khổ hoạt động của Hội thảo quốc gia về kinh tế 2017 tại trường ĐH Quy Nhơn, GS.TS. Nguyễn Khắc Minh đã nhận lời báo cáo cho giảng viên về vấn đế năng suất nhân tố tổng hợp (TFP) và một số hướng nghiên cứu mới trong kinh tế.
Kính gửi các giảng viên, học viên cao học và các bạn sinh viên quan tâm!
Được sự đồng ý của BCN Khoa Kinh tế & Kế toán, trong dịp tham gia Hội thảo sắp tới, GS.TS. Nguyễn Khắc Minh đã nhận lời báo cáo cho giảng viên về vấn đế năng suất nhân tố tổng hợp (TFP) và một số hướng nghiên cứu mới trong kinh tế. Xin gửi đến quý Thầy Cô một số tài liệu liên quan đến vấn đề seminar để Thầy Cô xem trước và trao đổi.
Nhân dịp này, nếu Thầy Cô nào có những vấn đề quan tâm khác về các mô hình định lượng có thể tham khảo tư vấn của Giáo sư.
Thời gian: 8 giờ thứ Sáu, ngày 10/11/2017.
Địa điểm: sẽ thông báo sau khi mượn được vào đầu tuần sau (dự kiến phòng họp 1, tầng 5, nhà 15 tầng)
Quý Thầy Cô tải tài liệu theo đường link này nhé:
Trân trọng!